Ái Nhi – 0859

300k Ái Nhi – 0859

Chuyện là hôm trước đi nhậu cùng thằng bạn ở trích sài , nó dắt theo 1 em nhìn khá ngon vừa uống lại có người để ôm . thích vãi luôn lúc sau vào nhà vệ sinh nó nói với mình em này là hàng bán chuyên hiện giờ còn đang là sinh viên nên nên nhìn non tơ lắm ( mà đúng thật nhìn mặt em nó ai dám nghĩ là đi làm đâu nhìn e hiền lành thế cơ mà ) thằng bạn nói e có máy nhỏ bạn cũng như thế này nhìn đáng yêu lắm . lúc sau khi chuẩn bị về thì mình có hỏi em ý xem em có bạn nào ko thi thoảng anh muốn có bé để rủ đi ăn cùng cho vui , thể la bé cho mình số của nhỏ bạn bảo a cứ bảo là bạn em là bé biết . hihi hôm sau rảnh rỗi thì alo luôn thôi rủ bé đi chơi rồi cafe , e này nhìn còn non tơ hơn cả nhỏ của thằng bạn mình . hỏi ra mới biết e còn đang đi học làm NAIL . sát tết rồi nên muốn kiếm thêm vê quê ăn tết . nghe vậy mình rủ em nó vào diễn đàn luôn bảo muốn kiếm nhanh thì vào gaigoi.org. suy nghĩ 1 hồi e nó đồng ý thế là mình và em vào ks làm bộ ảnh để về có cái rp cho ae .
Đến ks cởi đồ ra mới thật sự bất ngờ sao em trắng thế nhìn ngon lành quá khuôn mặt xinh sắn thân hình vòng nào ra vòng nấy . cặp mông trắng tròn kia thật sự nhìn mê ko thể tả được nhìn chỉ muốn đè e ra mà doggi thôi. lâu lắm rồi lại muốn có cảm giác thích hiếp dâm hihi em cũng rất nứng hay sao ý cũng đè mình ra để ôm chắc gái ít đi làm máu dâm cao hihi. vuốt ve ôm ấp có tí mà sờ xuống dưới dâm thủy em chảy ra ướt cả tay rồi . làm mình càng kích thích ấn nhẹ vào âm đạo em nó cứ giật giật vì sướng . ôi cả giác phê vãi đến lúc này thật sự ko chịu nổi nữa đè em nó ra để hàng sử thôi… chiến đấu thế nào thì mình ko nói nữa nhé vì ai cũng giống ai mà .

THÔNG TIN
Nghệ danh: Ái Nhi 0365
Năm sinh 1997
Nguyên quán : sơn la
Số điện thoại: 0365680859
Pass: Bạn Anh gaigoi.org
Giá: 300k/shot/1 lần xuất tinh
Khu vực hoạt động: tây hồ
Thời gian hoạt động: 11h00 trưa đến 2h đêm
Giá KS/NN : 120K/2h đầu

ĐÁNH GIÁ NGOẠI HÌNH
Số đo 3 vòng : 87- 62 – 90
Chiều cao cơ sở : 1m60
Loại gái gọi : Cave Mới Lớn
Giao tiếp ứng xử nhẹ nhàng
Face: Xinh, teen, đáng yêu
V1: To tròn trịa tự nhiên, mềm mại,khuôn hình cực đẹp,đầu ti hồng
V2: Eo thon, body đồng hồ cát cực chuẩn
V3: Mông cong mịn và cực đẹp,sexy
V4: Con bym cực khít, lông lá mềm mượt

DỊCH VỤ CAM KẾT :
Service: Hôn môi + Vét – Hôn ti – Liếm Cà – Tắm chung
Hôn vú,Bóp vú,mút mát Ti : Có
HJ + BJ : Có
Hợp tác mọi tư thế có cả 69 – 96

CAM KẾT
– KHÔNG ẢNH ẢO – KHÔNG CÔNG NGHIỆP – KHÔNG BOM KHÁCH – KHÔNG TRÁO HÀNG
– Khi check hàng không: Sử dụng ma túy,say rượu bia,dọa nạt hoặc có những đòi hỏi quá đáng đối với hàng hoặc đòi hỏi các dịch vụ ngoài cam kết.

ẢNH NGƯỜI ĐẸP

Tags: , ,

8 Bình Luận

Trả lời