BÍCH TRÂM ms1742

300k BÍCH TRÂM ms1742

Sau khi tắm táp lôi nhau vô giường đến khoản làm tình phải nói rằng em này rất khéo léo biết kết hợp sự uốn lượn của lưỡi con rắn và âm thanh kích dục của con mèo cái nên bác nào yếu sinh lý cẩn thận kẻo khóc nhè ngoài quan ải đấy nhé, wc, liếm chân tay rất là đã đời. Khi bím đã ướt mèm, em tròng bao cho mình rồi ngồi lên trên cạ như chưa bao giờ được cạ, phi như chưa bao giờ được phi. Mình nằm dưới rảnh tay bóp manh đôi vú em , đồng thời dập từ dưới lên làm em há hốc mồm rên la như bị hấp diêm. Rồi dường như không chịu nổi, em ngã người ra sau để cho mình chiếm thế thượng phong . Và rồi những cú nhấp như trời giáng làm em mắt nhắm nghiền, mồm ngáp ngáp như cá thiếu nước …. rồi cái gì đến cũng đến thỏa mãn sau 20 phút hạ giàn khoan liên tục tinh binh phun trào kết thúc một buổi check cảm thấy mãn nguyện.

Thấy em nó phục vụ rất oke ,xin chụp vài pic về làm bài rp được sự đồng ý của em nó nên mình chụp ít ảnh và thông tin của em nó về chia sẻ cho các anh em có thêm sự lựa chọn với các em hàng service tốt , phục vụ chu đáo .

Name: BÍCH TRÂM
Khu vực: Quận Tân Bình
SĐT: 0937 811 742
Thời gian làm việc: Từ 9h sáng đến 21h.
Rỗ giá : 300K/1 lần phọt
Pass : Bạn Anh gaigoi.org

+ Chiều cao: 1m61 gì đó. Cân nặng: Khoảng 46kg.
+ Làn da: Khá trắng, lán mịn mát mẻ, nhìn là hứng ngay.
+ Body: Tròn người khá chắc…vừa với dáng e…có da có thịt…nhìn là thèm ngay.
+ Vòng 1: Bưởi nguyên chất…ti vừa …còn khá săn…bóp mút cực ngon.
+ Vòng 2: Eo ót cũng okie…săn chắc…hợp với dáng e, có tí lipit, ôm cũng còn ngon chán.
+ Vòng 3: Cái này thì miễn bàn…mịn màng…to tròn săn chắc…trắng mịn …doggy là lên nóc nhà.
+ Vòng 4: Khá ngon và bót…cỏ mọc tự nhiên sạch sẽ…có tí cavat…thơm tho…nước nôi bao la…vét máng thì thôi rồi má ui…
+ Servive: Ngon lành cành đào…cực ngoan và hợp tác mọi tư thế…bj, hj đầy đủ, kêu gì làm nấy…nhiệt tình vui vẻ…ko hối thúc tg…âm thanh vừa đủ tê…

       

Tags: , , ,

1 Bình Luận

Trả lời