Kiều Dâm 0468

300k Kiều Dâm 0468

Chẳng biết hôm qua ngày gì mà thằng em nó cứ đòi thằng anh đưa đi giải toả híc. Mới Sáng ra đã đòi hỏi ông lại cắt ….luôn bây giờ . Lượn quanh diễn đàn gọi một vòng các em khu lạc long quân vì mình đang gần khu đó ( Khu này gái đông như kiến ) thế mà gọi mấy em đều không bắt máy gọi mãi thì thấy cái tin nhắn của em hàng ruột thấy bảo có cô em mới lên đi làm ngon lắm anh gặp nha chuột bạch thì hay rồi đến luôn ks lấy phòng nằm đợi e thôi. Đang nằm xem phim hoạt hình thì em nó tới . Vào p` xong em nó vào rửa ráy phụ tùng các kiểu con đà điểu xong xuôi em nó ra tóm luôn thằng ku mình. Mút mê cu em đươc một lúc em nó dừng lại hỏi anh đợi em lâu ko, má nó mất 20p nằm chờ đấy ,hỏi chuyện em sao để anh đợi lâu thế,thì đc em nó giải thích do anh là khách mở hàng nên em bận tắm rửa trang điểm hơi lâu.

Nói chuyện đc một lúc em nó khởi động mút mát tiếp công việc đang dang dở ,mẹ kiếp vừa thổi em nó rên như đúng rồi công nhân kích dục vãi…mút chán chê mê mỏi,rên nhiệt tình xong đó đeo bao vào chiến,cu mình dập phát nào vô em nó là em nó rên lên phát ấy cứ ư..ử.. .rồi cũng với tư thế truyền thống sau 20’ thì out.
== Thông Tin Tham Khảo ===

Nghệ danh: kiều Dâm
Năm Sinh : 1995

Số điện thoại:
0328530468
Pass Bạn A gaigoi.org
– Giá : 300k/slot
– Thời gian phục vụ khách: 35 – 45p
– Giá nhà nghỉ : 80_100k/2h
– Qua đêm : gọi điện thỏa thuận
– KV Hoạt động : Lạc long quân
Đánh Giá nhận sét số đo 3 vòng :
– Face: xinh xắn , cười duyên
– Body: Cao trên dưới 1m59
– V1 : vú hệ bánh giầy to, đầu ti hồng bú liếm mút mát thoải con gà mái
– v2 : Bụng khôngchút mỡ thừa eo ót vừa vặn với thân người
– V3 : Mông cong Skin Trắng nhẵn , Fan cuồng cuae doggy .
– Bím :, lông lá tự nhiên rất gọn gàng , điện nước đầy
DỊCH VỤ CAM KẾT
Sẹc vít:,BJ cực tốt,ngậm sâu.,hôn môi đá lưỡi , ,liếm láp .Biểu cảm
Cam Kết : Hôn môi +, Bóp vú, mút mát ti, Hj, Bj,
Hôn môi : Có (Xoắn xít tít mù,AE lưu ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đánh răng , nhai kẹo ngay tại nơi hành lạc)
Hôn vú, Bóp vú, mút mát Ti : Có
-HJ + BJ +
Kỹ thuật,service: Nhiệt tình dâm dục,hợp tác mọi tư thế chiến đấu Thái độ: Ngoan,lễ phép,tình cảm,nhiệt tình, thời gian thoải mái.
Lấy tiêu chí niềm vui và cảm giác của anh em là niềm vui và sự sống của em, nên em nó luôn hết mình. Vui Lòng Khách Đến – Vừa Lòng Khách Đi
CHÚ Ý
– Đọc kỹ thông tin trước khi check. – Thể hiện văn hóa checker lịch sự khi check hàng. + Khi check hàng không: sử dụng ma túy, thuốc kích dục, quá say xỉn, dọa nạt, bạo dâm hoặc có những đòi hỏi quá đáng
g đối với em. + Em được phép từ chối phục vụ các bác quá già (trên 60 tuổi), được phép từ chối các anh đã tân trang súng ống bằng cách lắp thêm phụ kiện. – Các checker khi check về nhớ có report, phản ánh. – AE Checker lưu ý : Lịch sự, vệ sinh sạch sẽ để được phục vụ như mong muốn. Chúc các checker có những phút giây thăng hoa bên cạnh em !!!
Ảnh cho anh em nhận xét

 

 

Tags: , , , , , ,

1 Bình Luận

Trả lời