Mỹ Chi – 3805

200k Mỹ Chi – 3805

Mấy ngày nay rượu bia nhiều cần xả quá, tính mình lại thích các em hàng mới chút mà chưa kiếm được em nào . May sao trưa nay đang uống cf thì một em mình mới gặp có SMS bảo là em có đứa bạn mới xuống hn anh rảnh khong qua ủng hộ bạn em với , như ngày hạn gặp mua rào, thằng nhỏ bị treo mấy ngày nay nghe em nó bảo thế mừng hú vía, niềm vui như nhân đôi, thế là ok luon bảo em nhắn anh cái dọa chỉ 15p anh có mặt ngay . ngay lập tức phóng xe thẳng một mạch đến ks xyz mà em nó đã SMS .

Vừa vào phòng dc khoảng 10p thod có tiếng gõ cửa , ra mở cửa, trước mặt mình là 1 cô bé khá xinh, dáng cao phải tầm tren 1m6 , da khá trắng, mặc đồ khá fashion và sexy, thiệt là dễ thương và ngọt ngào, ko thể lầm lẫn vào đâu dc, kéo e nó vào phòng nằm tâm sự chuyện đời và chuyện tình cảm với e dc chừng 10p thì e bắt đầu thoát y và khám phá cơ thể mình, nhìn gương mặt e khá là hiền và nhìn cái cơ thể nuột nà của e sao mà hấp dẫn quá đi làm mình thèm chết đi dc, cũng bắt đầu lân la hôn hít trên cơ thể em rồi thì em cũng hôn rà rà từ trên ngực rồi lần lần xuống ngay trung tâm tình dục, cái lưỡi của em cũng khá là nhạy cảm, e rà tới đâu là mình sướng đến đấy, trong quá trình em nó bj thì mình cũng tranh thủ cơ hội nắn nót cặp vếu của e nó rồi thì cũng tranh thủ móc lốp xem coi e nó còn nước hay có mùi gì ko, xong đâu chừng 10p chịu hết nổi nên đành đeo bao vào bắt đầu cho em nó cỡi ngựa, xong màn cỡi ngựa thì bắt đầu chuyển qua tư thế gác kèo rồi đến doggy , ui sao mà nó bót thế này, doggy dc đâu 5p thì bảo em nó chuyển qua thế truyền thống, vừa nhấp vùa nhìn gương mặt em nó phê, vừa rên khẽ làm con trym nó hứng gì đâu, phang phập đâu dc chừng 5p chịu hết noi nên đành cho thằng nhỏ nó out trong sung sướng luôn . Kết thúc buổi check với em hàng mới ngon lành .

=== THÔNG TIN GÁI GỌI ===
Nghệ danh : Mỹ Chi
SDT : 0326823805
Giá : 200K/Shot
Pass : Bạn anh gaigoi.org
Loại gái gọi : Cave Hà Nội – Hàng Bình Chọn
NHÀ NGHỈ: 100K 2H ĐẦU SẠCH ĐẸP
Khu vực : giải phóng hoàng mai
THỜI GIAN LÀM: Từ 11h trưa đến 02h đêm
Qua đêm : Có (Các Bác Tự Thỏa Thuận Giá Nhé)

Mô tả về người đẹp

Dáng người: 1m58, đầm sôi thịt
Ngực: siêu khủng , ngực tự nhiên bóp nẩy rất phê, vếu kẹp bím là độc chiêu gia truyền
Eo: BÁNH MÌ VÌ LÀ MB
Mông: to, cong cớn, thuộc loại khủng , doggy phê lòi
Bướm: đẹp, mu cao, khá khít, cắt tỉa gọn gáng, nước nhiều, khe bím nhỏ, chưa thấy cà vạt
Dịch vụ cam kết
Hôn môi : có ( răng miệng sạch sẽ nhé)
Service : BJ, HJ, vét máng, vếu kẹp chim
Em nó có màn CIA rất tuyệt nhé
Không cam kết : WC, Chơi lỗ nhị, Some
CAM KẾT
– KHÔNG ẢNH ẢO – KHÔNG CÔNG NGHIỆP – KHÔNG BOM KHÁCH – KHÔNG TRÁO HÀNG

CHÚ Ý
– Đọc kỹ thông tin trước khi check.
– Thể hiện văn hóa checker lịch sự khi check hàng.
+ Khi check hàng không: sử dụng ma túy, thuốc kích dục, quá say xỉn, dọa nạt, bạo dâm hoặc có những đòi hỏi quá đáng đối với em.
+ Em được phép từ chối phục vụ các bác quá già (trên 60 tuổi), được phép từ chối các anh đã tân trang súng ống bằng cách lắp thêm phụ kiện.
– Các checker khi check về nhớ có report, phản ánh.
– AE checker lưu ý, lịch sự, vệ sinh sạch sẽ để được phục vụ như mong muốn
Chúc các checker có những phút giây hoa bên cạnh người đẹp !!!
HÌNH ẢNH THỊ DÂM

Tags: , , ,

4 Bình Luận

Trả lời